Làm bảng hiệu hộp đèn và những lưu ý

Thứ Sáu, 08/01/2016, 16:36 GMT+7

Hộp đèn là một sản phẩm đa năng nó là một công cụ có khả năng tạo được sự chú ý cho người đi đường một cách độc lập hoặc có thể kết hợp một cách cực kỳ " ăn ý" gián tiếp với bảng hiệu tạo thành bộ đôi hoàn hảo có sức mạnh tạo được ấn tượng cho người đi đường, ngoài ra  hộp đèn còn kết hợp trực tiếp với logo thương hiệu với một giá trị không hề thua kém.

 Tuy nhiên, mọi thứ đều phải có những kỹ thuật riêng và việc kết hợp hộp đèn với những công cụ khác cũng không phải là một ngoại lệ, cũng cần có những kỹ thuật, những kiến thức cơ bản.

Những lưu ý khi kết hợp hộp đèn với những công cụ khác.

1/ Hộp đèn và bảng hiệu

Đồng bộ là hết sức quan trọng, nó là một sợi dây vô hình để kết nối hai công cụ nhìn bề ngoài có vẻ không hề liên quan này. Để làm được điều này, không cần bạn phải là một người tinh tế, chỉ cần một chút để ý bạn có thể tạo được sự đồng bộ.

Làm bảng hiệu hộp đèn và những lưu ý

Đơn giản nhất là bạn sử dụng cùng mã màu , điều này giúp khách hàng dễ nhận biết ra sự liên kết giữa bảng hiệu và hộp đèn. Kế tiếp bạn hãy lưu ý tới hình ảnh trên hộp đèn và bảng hiệu phải được thể hiện giống nhau. Một yếu tố nữa cũng hết sức quan trọng, nếu có sử dụng chữ hãy lưu ý đến phông chữ, kiểu chữ trên hộp đèn cũng phải giống với kiểu chữ của bảng hiệu.

Đó là những điều cơ bản bạn nên lưu ý khi thể hiện trên hộp đèn và bảng hiệu. Thế còn giữa hộp đèn và logo thương hiệu thì thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục khám phá ngay dưới đây.

2/ Hộp đèn và logo thương hiệu

Điều dễ làm khách hàng để ý đến nhất là hình dạng tổng quát của hộp đèn và logo thương hiệu. Nếu không phải là người chuyên về lĩnh vực thiết kế thì ít nhất bạn cũng phải lựa chọn hai hình dạng tương ứng giữa hộp đèn và logo thương hiệu.

Làm bảng hiệu hộp đèn và những lưu ý 2

Ví dụ như logo hình tròn thì hộp đèn cũng hình tròn để khi thể hiện, kết hợp vào nhau chúng không bị "trổi bản", việc lựa chọn này cũng tạo được sự tinh tế cần thiết cho hai công cụ này.

Do hai công cụ này được kết hợp làm một, có thể bạn đã quen coi chúng là một, tuy nhiên, hai công cụ hoàn toàn tách biệt và có giá trị riêng của chúng. Hai sự tinh tế này phải được hoàn thiện như nhau, không được xem nhẹ bất kỳ điều gì. Từ thiết kế trên giấy cho đến khi chúng được xuất xưởng đến nơi mà chúng được "trọng dụng".

Lời kết

Hãy coi những chia sẻ vừa rồi của Banghieuhopden.com là những suy nghĩ mang tính cá nhân, và luôn luôn, luôn luôn coi nó như một ý tưởng, người quyết định cuối cùng chính là bạn. Hãy lưu ý đến những điều mà Banghieuhopden.com vừa nói về việc kết hợp hộp đèn và những công cụ khác như những lời nhắc nhở chân thành của một người bạn đồng hành dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn nhé.

Bảng hiệu hộp quảng cáo khi làm cần lưu ý gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất và đem lại kết quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cho nên việc đặt tên và thiết kế bố cục cho bảng hiệu hộp đèn hết sức quan trọng. Vì nếu bạn thiết kế một bảng hiệu quảng cáo không phù hợp với sản phẩm mình đang kinh doanh thì khách hàng sẽ khó nhận biết sản phẩm của bạn là gì. Ngoài ra thiết kế màu sắc, logo, kiểu chữ cũng không kém phần quan trọng vì tạo sự chú ý đối với khách hàng ngay lần đầu tiên.

Làm bảng hiệu hộp đèn và những lưu ý 1

Đối với tổ chức doanh nghiệp đã có thương hiệu thì việc thiết kế bảng hiệu hộp đèn nên theo hệ thống nhận diện cố định như cùng màu sắc, cùng logo, kiểu chữ phải thống nhất theo một chuẩn nhất định,.. Như vậy khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của doanh nghiệp đó. Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các quán xá nhỏ cần phải đặt tên và thiết kế bảng hiệu hộp đèn gắn liền với sản phẩm mình đang kinh doanh.

Như vậy khi bạn muốn thiết kế làm bảng hiệu hộp đèn để quảng cáo cho sản phẩm của mình chỉ cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Đặt tên cho bảng hiệu
  • Chọn lựa màu sắc phù hợp
  • Kiểu chữ thân thiện
  • Kích thước của bảng hiệu hộp đèn
  • Chọn công ty thi công chuyên nghiệp và chất lượng

Nguồn: http://banghieuhopden.com/lam-bang-hieu-hop-den-va-nhung-luu-y-94.html

Tags: Bảng hiệu hộp đèn, Làm bảng hiệu hộp đèn và những lưu ý, Làm bảng hiệu hộp đèn, lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo nhỏ hằng ngày
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 13/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 26/26
Tags: Bảng hiệu hộp đèn, Làm bảng hiệu hộp đèn và những lưu ý, Làm bảng hiệu hộp đèn, lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo nhỏ hằng ngày