Thuê nhà nguyên căn giá rẻ không thể bỏ qua 10 điểm này!

Thứ Hai, 08/05/2017, 17:26 GMT+7

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ là việc làm không hề đơn giản của bất kỳ người tìm thuê nhà nào. Để có thể thuê được căn nhà ưng ý hợp túi tiền người thuê nhà không nên bỏ qua 10 điểm dưới đây.

1. Tránh thuê nhà nguyên căn giá rẻ cũ, lâu đời

Một ngôi nhà cũ đã được xây dựng từ rất lâu hiển nhiên sẽ có nhiều người sinh sống trong quá khứ. Nguồn năng lượng của toàn bộ những người chủ trước đây sẽ tích tụ bên trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhất là các mối quan hệ của bạn.

http://thuenhanguyencan.com/img/uploads/thue_nha_nguyen_can_gia_re_khong_the_bo_qua_10_diem_nay20170508165800.jpg

2. Không “ham hố” thuê nhà nguyên căn giá quá rẻ

Những ngôi nhà nguyên căn có giá thuê thấp hơn so với mặt bằng chung chắc chắn điều kiện sinh hoạt sẽ có nhiều bất lợi. Đó có thể là vì phong thủy ngôi nhà không tốt đẹp, từng có người qua đời tại đây hoặc cấu trúc nhà sập xệ, không an toàn…

3. Tránh thuê nhà nguyên căn có người bị ốm, bị bệnh

Nếu từng có người bệnh nặng sống trong ngôi nhà này, hoặc chủ nhân (và cả người thân) của ngôi nhà cho thuê mắc bệnh nghiêm trọng, bạn phải kiên quyết loại bỏ nó ra khỏi danh sách lựa chọn. Bởi vì, năng lượng và nguồn khí tiêu cực trong nhà sẽ tác động xấu đến vận may của bạn.

4. Tránh thuê nhà nguyên căn giá rẻ có phong thủy yếu kém

Trường hợp ngôi nhà gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy, nó không thích hợp để ở. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

5. Tránh thuê nhà nguyên căn giá rẻ gần nghĩa trang

Bạn không nên sống trong ngôi nhà gần nghĩa trang, hoặc có lối đi vừa hẹp vừa tối tăm. Theo phong thủy, nhà gần nghĩa trong có vị trí không tốt, đây là nơi có âm khí hoặc sát khí quá nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến tinh thân của người sinh sống trong nhà. Lối đi quá hẹp cản trở sự giàu có không vào được nhà.

6. Tránh thuê nhà nguyên căn giá rẻ tối tăm, u ám

Nếu gặp phải ngôi nhà thiếu ánh sáng, thậm chí khi mở tất cả cửa sổ và cửa chính trong nhà vào ban ngày mà vẫn rất tối tăm, u ám, có nghĩa ngôi nhà bị bao trùm bởi âm khí quá nặng nề, thiếu hụt dương khí trầm trọng. Quyết định sáng suốt nhất là chuyển đi/tìm ngôi nhà khác tươi sáng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cách đánh giá văn phòng cho thuê

7. Tránh thuê nhà nguyên căn giá rẻ cô độc

Ngôi nhà được gọi là cô độc khi xung quanh nó không có bất kỳ ngôi nhà nào khác hoặc có nhưng ở khoảng cách rất xa. Những ngôi nhà như thế nằm ở vị trí bị cô lập và không có lợi cho cuộc sống.

8. Tránh thuê nhà nguyên căn giá rẻ gần sông nguy hiểm

Không nên sống trong ngôi nhà gần những ngọn núi trọc và dòng sông nguy hiểm. Dựa vào địa hình, những nơi này luôn có nguồn khí âm mạnh hơn dương, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

9. Tránh thuê nhà nguyên căn vừa vào phòng là nhìn thấy phòng vệ sinh hoặc bồn cầu

Nếu như vừa vào phòng thuê liền nhìn thấy bồn cầu hoặc phòng vệ sinh, căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen, ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe.

10.  Tránh thuê nhà nguyên căn đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau

Nếu như một căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn.

Thuê Nhà Nguyên Căn Giá Rẻ. Xem ngay: Nhà Nguyên Căn toàn quốc - MuaBanNhanhNhaDat.com

Thông tin tư vấn tìm thuê nhà đất uy tín tại Mua Bán Nhanh!

Mua bán nhà quận 12 tại Mua Bán Nhanh

Bạn đang tìm thông tin cho thuê nhà đất. Hãy tham khảo ngay MuaBanNhanh.com. Website mua bán trực tuyến lớn nhất với hàng trăm tin đăng mới cùng hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Xem ngay: Cho thuê nhà đất
Tags: thêu nhà nguyên căn, thêu nhà nguyên căn giá rẻ, nhà nguyên căn giá rẻ, nhà nguyên căn cho thuê giá rẻ, những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo thuê nhà / Mẹo cho thuê nhà
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 08/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: thêu nhà nguyên căn, thêu nhà nguyên căn giá rẻ, nhà nguyên căn giá rẻ, nhà nguyên căn cho thuê giá rẻ, những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo thuê nhà / Mẹo cho thuê nhà