Thiết kế và in ấn brochure nhà cho thuê cho công ty bất động sản, bạn cần chú ý gì?

Thứ Tư, 22/02/2017, 11:40 GMT+7

Khi khai trương một dự án nhà cho thuê của công ty bất động sản, bạn cần giới thiệu đến khách hàng, khách mời, đối tác về thông tin dự án, giá cả căn hộ,… Vậy một brochure bất động sản sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong trường hợp này. Kích thước brochure cũng khá là nhỏ gọn, sẽ rất dễ dàng để người tham dự, mang theo và xem nội dung dễ dàng. Đây là một lợi thế rất lớn của brochure so với những sản phẩm quảng cáo cùng loại khác.  Giá làm brochure sẽ thấp hơn nhiều so với giá làm catalogue hay profile.

Khi bạn muốn quảng bá, giới thiệu về căn hộ, nhà cho thuê, tại một hội nghị, hội thảo với số lượng người tham dự rất lớn. Việc chọn brochure bất động sản để giới thiệu kế hoạch là tiện lợi và hợp lý nhất. Vậy cùng tìm hiểu những điều bạn cần chú ý để thiết kế và in ấn brochure mạng lại hiệu quả cao qua bài viết dưới đây nhé!

Brochure quảng cáo nhà nguyên căn cho công ty bất động sản được thiết kế và in ấn chất lượng cao sẽ mang đến hiệu quả quảng cáo cao hơn

Brochure quảng cáo nhà nguyên căn cho công ty bất động sản được thiết kế và in ấn chất lượng cao sẽ mang đến hiệu quả quảng cáo cao hơn

Làm brochure quảng cáo nhà nguyên căn cho công ty bất động sản cần chú ý điều gì?

Hình ảnh brochure

  • Hình trong brochure nói chung và đặc biệt trong brochure bất động sản nói riêng cần được xử lý cẩn thận. Hình ảnh phải đẹp, sắc nét nhưng không được quá xa rời thực tế. Nếu dự án của bạn đã được hoàn thành, hãy mời nhiếp ảnh gia, lựa chọn những góc nhìn tốt nhất để cho ra những tấm hình tốt.
  • Nếu dự án bất động sản còn đang nằm trên giấy, bạn nên sử dụng công nghệ 3D để xây dựng mô hình ảo và sử dụng hình ảnh này làm brochure  bất động sản. Nếu dự án của bạn có cả nhà hàng, thì bạn nên sử dụng hình ảnh nhà hàng này để làm brochure menu nhà hàng.

Nội dung brochure

  • Không nên sử dụng quá nhiều chữ trong brochure bất động sản. Hãy chừa những khoảng không gian thích hợp để làm brochure thêm phần đẳng cấp. Hãy hành động bằng những hình ảnh thực tế, sử dụng nhiều hình ảnh minh họa đẹp, thay vì viết quá dài dòng.
  • Nội dung brochure bất động sản, phải nêu được những điểm nổi bật của dự án, những điểm mà các dự án khác không có như: sử dụng công nghệ mới gì trong xây dựng, trang trí nội thất theo phong cách gì, vị trí địa điểm xây dựng có gì thuận lợi trong việc đi lại di chuyển.

Phong cách thiết kế brochure

  • Phong cách thiết kế brochure phải phù hợp với phong cách thiết kế của dự án bất động sản. Dự án được xây dựng theo phong cách châu âu, phong cách thiết kế cũng phải “hơi thở âu”.

In brochure bất động sản

Bạn nên chọn những công ty uy tín để tiến hành in brochure, vì in brochure bất động sản cần:

  • Độ chuẩn màu so với thiết kế cực cao. Màu sắc cũng phải sống động và trung thật.
  • Độ bền của brochure cũng cần được quan tâm. Vì brochure bất động sản có thể làm từ khi dự án mới kêu gọi đầu tư, tới lúc khai trương vẫn có thể sử dụng được.
  • Độ dày của giấy in, bạn không nên quá “keo” trong việc sử dụng giấy in như vậy sẽ giảm giá trị của brochure.

Như vậy, nếu có nhu cầu sử dụng brochure, bạn cần nắm được những kinh nghiệm của người đi trước, nên chọn công ty thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, uy tín lâu năm để bạn có thể yên tâm đặt in, thỏa mãn mọi yêu cầu đặt in brochure từ bạn.

Cập nhật thông tin về in brochure giá rẻ, in brochure lấy liền ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

  Cập nhật thông tin về in brochure giá rẻ, in brochure lấy liền ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh

ThueNhaNguyenCan.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá cả, vật liệu, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In brochure giá rẻ
Tags: brochure, brochure chất lượng, in brochure, in brochure chuyên nghiệp, in brochure giá rẻ, in brochure lấy liền, thiết kế brochure
ThueNhaNguyenCan.com / Dịch vụ in ấn giá rẻ
No avatar
Đăng bởi nguyenlien
Tham gia 22/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: brochure, brochure chất lượng, in brochure, in brochure chuyên nghiệp, in brochure giá rẻ, in brochure lấy liền, thiết kế brochure
ThueNhaNguyenCan.com / Dịch vụ in ấn giá rẻ