Ngôi nhà trong mơ với cách trang trí nhà đẹp ấn tượng

Thứ Ba, 23/06/2020, 10:47 GMT+7

Cách trang trí nhà đẹp với thực vật

Mỗi loại thực vật khác nhau trong cách trang trí nhà đẹp sẽ hiện lên tư thế và phong cách khác nhau. Ví dụ có thực vật nhìn đẹp đẽ đáng yêu, có thực vật nhìn thô mộc nguyên thủy, có thực vật nhìn nhiệt tình phóng khoáng, trong khi đó có thực vật nhìn đơn giản, tao nhã. Cho nên khi chọn lựa thực vật, ngoài sở thích của chủ nhân, cũng cần phải xem xét khí chất của thực vật có phú hợp với phong cách trong nhà hay không, nếu không thì thực vật được lựa chọn sẽ không ăn nhập gì với đồ dùng gia đình, sẽ bị phản tác dụng.

Ngôi nhà trong mơ với cách trang trí nhà đẹp ấn tượng
Chẳng hạn cây cọ thích hợp với phong cách mang đậm hơi thở đồng quê, thực vật lá nhỏ và cành rủ khiến cho con người cảm thấy như đang ở trong vườn hoa, phối hợp với vải bông hoa mềm mại có thể cùng tạo ra cảm giác ấm áp. Mặt khác, thực vật có đường nét thanh tú như ngọc giá, linh lan lại phù hợp với phong cách hiện đại mang phong cách tối giản.

>> Cây kiểng thiên tuế mang vóc dáng uy nghi, đẹp cổ kính, tạo vẻ đẹp bình yên, thường được sử dụng để làm cảnh trong sân vườn, cây trồng chậu trang trí nội thất. Ngày xưa vua chúa yêu thích cho đặt nơi sân chầu, trong cung đình. Thiên tuế kiểng – loại cây quý hiếm, sống lâu là loại cây lâu lớn, từ lúc ươm trồng cho đến trưởng thành cây kiểng phải mất đến vài mươi năm, mới cao được bốn năm tấc.

Cây thiên tuế có giá từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng, phụ thuộc vào tuổi cây, thế cây và độ độc lạ. Có cây thiên tuế với tuổi đời cả trăm năm có giá đến hàng trăm triệu đồng. Mua bán cây thiên tuế cổ thụ, thiên tuế rừng, thiên tuế bonsai, thiên tuế Mexico để bàn, mini, thiên tuế cảnh ✅ Giá cây thiên tuế cực rẻ các loại tại MuaBanNhanh ngay tại: Cây thiên tuế

Tham khảo cây thiên tuế trên MuaBanNhanh:

Cách trang trí nhà đẹp bằng rèm cửa

Trong cách trang trí nhà đẹp, rèm cửa sổ có tác dụng quan trọng trong việc tạo ra và làm đẹp môi trường nhà cửa. Kiểu dáng và màu sắc khác nhau của rèm cửa sổ phòng ngủ có thể tạo ra bầu không khí nhà cửa khác nhau, rèm cửa sổ phòng ngủ có thể lựa chọn theo kiểu dáng của cửa sổ. Cửa sổ sát sàn nhà dùng vải nghệ thuật và vải thưa khiến cho phòng ngủ trông ấm áp hơn, nếu độ che ánh sáng không tốt thì có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng.

Cửa sổ nên lựa chọn sản phẩm trang trí cửa sổ tối giản, thanh thoát sẽ khiến căn phòng tràn ngập không khí hiện đại, phạm vi lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của nó khá lớn, chức năng cũng rất toàn diện, có thể che ánh sáng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi… trong đó, “rèm ngày đêm”, “rèm xếp lớp” hoặc “rèm sáo nhôm”đều là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ.

Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng tới cách trang trí nhà đẹp

Lắp đặt hệ thống ánh sáng là một bí quyết trong cách trang trí nhà đẹp của các nhà trang trí nội thất. Có thể lựa chọn độ sáng êm dịu và đèn sợi đốt trắng chiếu sáng chỉnh thể cho phòng tắm và vệ sinh. Đồng thời, bên cạnh gương trang điểm cần phải lắp đặt đèn chiếu sáng độc lập để bổ sung cục bộ. Chiếu sáng cục bộ trước gương có thể lựa chọn một số loại đèn làm tăng cảm giác ấm áp, rộng rãi và mới mẻ như đèn huỳnh quang.

Bồn hoa đen kịt, tối tăm đương nhiên sẽ không đẹp, do đó vào đêm tối, nếu muốn nghỉ ngơi trong vườn hoa sân thượng thì cần phải có sự trợ giúp của ánh đèn ấm áp. Treo một bóng đèn lớn là cách làm đã lỗi thời và cũng sẽ phá hỏng không khí lãng mạn. Thay vào đó là những ngọn đèn sàn trong bồn hoa hoặc những ngọn đèn bên cạnh đường đá nhỏ, vừa có thể chiếu sáng vừa tạo ra bầu không khí lãng mạn.

Còn nhiều mẫu phòng và không gian sống tuyệt đẹp với cách trang trí nhà đẹp sáng tạo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành trình đi tìm mẫu nhà lý tưởng của bạn đấy. Nào cùng khám phá nhé!

Tags: Nhà đẹp
ThueNhaNguyenCan.com / Nhà đẹp
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 13/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 26/26
Tags: Nhà đẹp
ThueNhaNguyenCan.com / Nhà đẹp