[Mẹo cho thuê nhà] Những mẹo vặt giúp ngôi nhà cho thuê của bạn được giá

Thứ Ba, 20/10/2015, 10:08 GMT+7

Khi cho thuê nhà, bạn thường có tâm lý “nhà để người khác ở” nên không muốn chi tiền để sửa sang. Thật ra, chỉ với một số lưu ý về xây nhà cho thuê, hay cải tạo, sửa chữa nhà để cho thuê, cũng sẽ giúp bạn nâng giá cao gấp nhiều lần và được nhiều khách chú ý hơn.

NÊN

1. Sử dụng sơn trắng 

 
Hãy sử dụng sơn tường màu trắng để tạo cảm giác sạch sẽ cho ngôi nhà cho thuê, sơn màu trắng sẽ tạo nên cảm giác có một không gian mới mẻ và rộng thoáng. Đầu tư cho việc sơn tường không khó đúng không bạn? Nhưng sẽ đem lại hiệu quả thu hút thị giác rất tích cực đấy!
 
cho thuê nhà
2. Lót sàn bằng gạch 
 
Đừng nghĩ đến việc dùng tấm lót simili để tiết kiệm. Hãy lót sàn bằng gạch vì chúng có tuổi thọ cao hơn rất nhiều, hết đời chủ này đến đời chủ khác, vẫn bền bỉ và bóng loáng. Ngôi nhà cho thuê của bạn sẽ không bị “mất giá” chỉ vì chút tiết kiệm khoản làm sàn nhà.
 
 

3. Hãy chú ý đến vòi sen và vòi rửa tay 
 
Vòi sen và vòi rửa tay là “kẻ mách lẻo” gián tiếp về hệ thống nước trong nhà và độ sạch sẽ. Nếu vòi có hiện tượng rỉ nước, hãy thay ngay. Nếu chúng chưa bóng loáng, sáng choang? Đừng tiếc chút thời gian lau cọ. Bước vào phòng tắm, vòi khô ráo, sáng choang, ấn tượng đầu tiên với khách hàng là sự sạch sẽ tuyệt đối, giá thuê cao một chút họ vẫn thấy hài lòng. 
 
 

4. Lót gạch đen

Nếu sơn tường màu trắng để tạo cảm giác sạch sẽ, thì gạch lót sàn, lót bàn bếp hay gạch men ốp tường hãy chọn màu đen. Các màu tối khác vẫn được ưu tiên nhưng màu đen hay xám đen vẫn là chọn lựa tối ưu. Sàn nhà hay cạnh tường là nơi dễ bám dơ, dễ bẩn và phai màu theo thời gian. Màu đen là cách thiết thực và hiệu quả lâu dài để che giấu vết tích thời gian cho ngôi nhà. 
 
 

KHÔNG NÊN: 
 
1. Sử dụng đồ dùng nhà bếp màu gỗ
 
Màu nâu gỗ trong trang trí nhà bếp dường như đã thành một “truyền thống”, nhất là những căn hộ cho thuê. Hãy để ngôi nhà cho thuê của bạn trở nên nổi bật và lưu lại trong tâm trí của khách hàng bằng một màu sắc khác. Màu trắng, màu xanh lá cây, hay màu đen mun. Đặc biệt, tủ bếp có màu nâu gỗ, nâu vàng mật ong có thể trông rất “cổ điển” nhưng chính vì vậy, chúng sẽ vô tình làm góc bếp nhà bạn trông cũ, lỗi thời.  

 

2. Lắp đèn chùm
 
Nhiều người nghĩ rằng lắp đèn chùm cho phòng khách hay phòng bếp sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà. Không đâu! Đèn chùm không quá quan trọng trong việc nâng cao giá cho thuê nhà. Hãy sáng suốt hơn và tiết kiệm chi phí bằng cách thay đèn ống mới. Thế là đủ để thu hút khách và ghi điểm rồi.
 
 
3. Chọn thợ sơn tồi

Bạn đã bỏ một số tiền ra để sơn lại ngôi nhà, sơn lại các phòng với màu trắng tinh khôi sạch sẽ. Đừng vì chút tiền công có thể tiết kiệm mà thuê những người thợ thiếu chuyên nghiệp. Một bức tường được sơn kĩ từ đội ngũ thuần thục, có thể bạn sẽ không thấy rõ sự khác biệt, nhưng về lâu dài, độ bám sơn, sự phản quang màu sắc, bạn sẽ nhận ra đâu là cái giá của sơn tốt, thợ sơn có tay nghề. 
 
 
 
4. Quạt trần
 
Đừng vội vàng lắp quạt trần mà hãy chờ đến khi có vị khách hàng nào chấp nhận đặt bút kí hợp đồng để quyết định cùng họ. Không phải ai cũng thích quạt trần, đó là thực tế ở thời đại này. Nghĩ rằng lắp quạt trần sẽ khiến khách cảm thấy đầy đủ đồ nội thất, tiện nghi, chấp nhận giá cho thuê cao thật ra không hợp lý. Thay vào đó, bạn có thể đề xuất rằng nhà này hoàn toàn có thể lắp quạt trần nếu khách muốn.

Xem thêm: Quảng cáo từ khóa

Xem thêm: Blog hay

Tags: thuê nhà, thuê nhà nguyên căn, mẹo cho thuê nhà, cho thuê nhà nguyên căn, kinh nghiệm thuê nhà, mẹo thuê nhà, kinh nghiệm cho thuê nhà, nâng cao giá trị nghôi nhà
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo cho thuê nhà
Tags: thuê nhà, thuê nhà nguyên căn, mẹo cho thuê nhà, cho thuê nhà nguyên căn, kinh nghiệm thuê nhà, mẹo thuê nhà, kinh nghiệm cho thuê nhà, nâng cao giá trị nghôi nhà
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo cho thuê nhà