Cung cấp thẻ nhựa trong suốt HCM - In thẻ nhựa đẹp bền‎

Thứ Ba, 19/07/2016, 15:37 GMT+7

Nhận in thẻ nhựa trong suốt:

 • Cách in thẻ nhựa: Trên công nghệ in offset, in kỹ thuật số
 • Loại nguyên liệu in : chất liệu nhựa trong suốt
 • In full màu, file in thiết kế trên hệ màu CMYK
 • Thời gian làm thẻ nhựa: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngày
 • Nhận in thẻ nhựa mọi số lượng.

In Thẻ Nhựa là đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có sự đầu tư lớn về hệ thống máy in cũng như nguồn nhân lực cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào.

Trải qua 10 năm trong ngành in chúng tôi có được:

 • Kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng
 • Kinh nghiệm trong in ấn các loại
 • Kinh nghiệm gia công hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm
 • Hệ thống máy in hiện đại bậc nhất hiện nay
 • Nguồn nhân lực hàng đầu với chuyên môn tốt nhất
 • Nguồn nguyên liệu sẵn có và tốt nhất

In Thẻ Nhựa-người bạn đồng hành của bạn

Thẻ nhựa trong suốt

Thẻ nhựa trong suốt có hình chữ nhật bo tròn các góc, tiện lợi khi sử dụng. Thẻ nhựa chứa đầy đủ thông tin của khách hàng yêu cầu. Khi in thẻ nhựa bằng chất liệu nhựa trong suốt, thông tin bạn cần sẽ được nổi rõ, dễ nhìn hơn so với các loại thẻ khác

In thẻ nhựa

Thẻ nhựa Vip in trên chất liệu nhựa tốt, thiết kế nhỏ gọn, chứa đầy đủ thông tin khách yêu cầu.

Thẻ nhựa

Thẻ nhựa cho Công ty TNHH SX-TM Mai Đức in trên cả chất liệu nhựa trong suốt và nhựa PVC, được in tại In Thẻ Nhựa có chất lượng cao, màu sắc phù hợp, thông tin nổi bật, rõ ràng.

Nhân viên In Thẻ Nhựa

Đặt in thẻ nhựa trong suốt cùng In Thẻ Nhựa để nhận được thành phẩm chất lượng nhất, rẻ nhất. Hãy đến ngay trung tâm in ấn của Xưởng In Thẻ Nhựa tại khu A - 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh để đặt in và được hỗ trợ tư vấn

Xưởng In Thẻ Nhựa - Inthenhua.com chuyên cung cấp các dịch vụ in thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh

Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, In Thẻ Nhựa luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in decal và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi có nhu cầu In Thẻ Nhựa hãy liên hệ với chúng tôi qua 0822466666 - 0822626666 hoặc qua email:innhanh@inkythuatso.com.

 

Nguồn: http://inthenhua.com/cung-cap-the-nhua-trong-suot-hcm-in-the-nhua-dep-ben-561.html

Tags: Cung cấp thẻ nhựa trong suốt HCM, In thẻ nhựa bền‎, in thẻ nhựa, in thẻ nhựa trong suốt, nhanh chóng, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa HCM, in thẻ nhựa bền-đẹp, in các loại thẻ nhựa
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo nhỏ hằng ngày
Tags: Cung cấp thẻ nhựa trong suốt HCM, In thẻ nhựa bền‎, in thẻ nhựa, in thẻ nhựa trong suốt, nhanh chóng, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa HCM, in thẻ nhựa bền-đẹp, in các loại thẻ nhựa
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo nhỏ hằng ngày