Các sản phẩm xe tải Veam rất được ưa chuộng hiện nay

Thứ Tư, 22/06/2016, 16:37 GMT+7

Các dòng xe tải veam được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Xe tải Veam Rabbit 1 tấn

 • Đây là dòng xe kiểu loại xe tải thùng kín có khóa cánh sau xe, phù hợp với việc vận chuyển những sản phẩm cần được bảo quản như vải vóc, đồ thực phẩm, đồ đông lạnh...
 • Trọng tải tối đa cho phép: xấp xỉ 1 tấn - trọng tải thực của xe tải Veam thùng kín;
 • Nhiên liệu sử dụng: Diezel
 • Chiều dài của xe: 2,4 m
 • Hệ thống phanh: trang bị phanh thủy lực cùng hệ thống ABS
 • Khí thải đạt tiêu chuẩn EURO

2. Xe tải Veam CUB 1,25 tấn

 • Trọng tải tối đa cho phép được trở trên xe là: 1,3 tấn
 • Số người chở được bố trí vị trí trên đầu xe là: 3 người
 • Chiều dài của xe tải 1,25 tấn là: 2,6 m
 • Nhiên liệu sử dụng: Diezel
 • Dung tích xilanh trên mét khối: 2665
 • Khí thải đạt chuẩn EURO

Với những đặc tính trên của xe tải Veam 12,5 tấn đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển cỡ trung bình và vẫn được phép di chuyển trong nội thành, dòng xe chạy bằng diezel tiết kiệm nhiên liệu, không gây tiếng ồn và việc vận hành trơn tru và êm ái, di chuyển được trên nhiều địa hình, kể cả địa hình xấu với kết cấu của mình.

3. Dòng xe ben cùng xe tải đầu kéo Veam

Công dụng của dòng xe tải kéo có công dụng riêng, và phù hợp việc chuyên chở riêng biệt, đây là dòng xe tải hạng lớn, có tải trọng cao, vận chuyển được những vật cồng kềnh, những vật có trọng lượng lớn, cố định vật cần di chuyển bằng hệ thống hiện đại, chắc chắn và được kiểm định độ an toàn nên rất đáng tin cậy và đưọc sử dụng rộng rãi.

Dòng xe tải Veam này sử hữu động cơ mạnh mẽ cùng hệ thống li hợp và dung tích xilanh rất lớn, có thể di chuyển ở những địa hình hiểm trở, có độ dốc cao. Xe được tranh bị hệ thống phát điện, hệ thống phanh khí, nén khí cùng hệ thống tang trống, khí nén giúp quá trình điều khiển an toàn hơn.

Dòng xe này sở hữu bình nhiên liệu rất lớn lên tới 350 lít, ngoài ra còn hệ thống giải trí và hệ thống điều hòa giúp người lái xe thoải mái hơn trong quá trình điều khiển. 

>> Xem thêm: Xe tải Veam VT201 2Tấn, lựa chọn lý tưởng để lưu thông trong thành phố vào ban ngày

Kinh nghiệm xử lý kính ô tô, kính xe tải mờ khi gặp trời mưa

Việc kính ô tô bị mờ khi gặp trời mưa là một việc khá phổ biến, điều này gây khó chịu cho tài xế bởi kính mờ sẽ làm hạn chế tầm nhìn và khả năng bị va chạm tăng cao, vậy làm thế nào để khắc phục sau đây là một số lời khuyên của các chuyên gia.

Kinh nghiệm lái xe tải trời mưa

1. Cần phải đi giảm tốc độ ngay

Cần phải giảm tốc độ gấp bởi không những việc kính bị mờ sẽ hạn chế tầm nhìn của người lái mà khi trời mưa thì đường thường trơn và nước sẽ che khuất các ổ gà khiến cho người lái có thể bị mất tay lái, xe bị mất thăng bằng mà văng xuống vực.

Cũng không nên phanh quá gấp bởi  nếu phía sau có xe thì rất có khả năng xe sau sẽ va chạm vào xe mình cộng với việc đường trơn rất dễ gây tai nạn

2. Bật máy lạnh

Việc trời mưa đột ngột khiến cho nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong xe bị chênh lệnh nên có hiện tượng kính bị mờ dẫn tới khả năng quan sát của người lái bị hạn chế để có thể khắc phục tình trạng này bằng cách mở điều hòa sao cho nhiệt độ tương đối với ngoài trời.

Mặt khác khi trời mưa thì các kính của gương chiếu hậu cũng bị mờ cũng gây ảnh hưởng lớn tới quá trình quan sát nên người lái phải tự chủ động quan sát kĩ và cẩn thận hơn bởi những người đi xe máy trên đường thì thường trùm áo mưa kín khả năng lắng nghe còi, và khả năng quan sát bị hạn chế.

3. Bật đèn cảnh báo

Khi trời bắt đầu mưa nên bật đèn cảnh báo với mức âm thanh nhỏ để nhắc nhở các xe bên cạnh tránh và giữ ở khoảng cách an toàn đồng thời có âm thanh cũng khiến người lái cảm nhận được sự chuyển đổi thời tiết ở bên ngoài.

4. Đi ở làn giữa đường

Nên đi ra giữa đường bởi gữa đường là những nơi thường cao nhất để tránh hai bên có thể là là những ổ gà  hoặc ngập nước nên che khuất các tảng đá lớn khiến xe có thể bị trục trặc.

5. Tránh xa các ô tô phân khối lớn

Đối với những chiếc xe đầu kéo như xe tai veam khi vận hành ở những vùng ngập nước thường làm bắn nước vào các xe bên cạnh ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như khả năng quan sát của người lái nên cần phải tránh xa những chiếc xe cồng kềnh khi trời mưa.

Đặc biệt, khi trời mưa quá to thì nên dừng lại để đảm bảo an toàn cho bản thân.

>> Xem thêm: Xe tải Veam

Mua bán xe tải giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải.

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/cac-san-pham-xe-tai-veam-rat-duoc-ua-chuong-hien-nay/43897

Tags: mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, mua xe tải veam mới, tải veam, ưu điểm của xe tải veam, xe tải, xe tải veam hạng nhẹ, chọn mua xe tải, chọn mua Xe tải Veam, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải v
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo nhỏ hằng ngày
Tags: mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, mua xe tải veam mới, tải veam, ưu điểm của xe tải veam, xe tải, xe tải veam hạng nhẹ, chọn mua xe tải, chọn mua Xe tải Veam, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải v
ThueNhaNguyenCan.com / Mẹo nhỏ hằng ngày